Bảng báo giá sắt thép xây dựng Hòa Phát

Sắt thép xây dựng Hòa Phát hiện đang chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam, với quy mô của 3 nhà máy. Hòa Phát chiếm thị phần lên đến gần 40% toàn thị trường. Đặc biệt là thị trường Miền Bắc. Tại thị trường miền Nam và Miên Trung, sau khi nhà máy thép Dung Quất đi vào hoạt động khả năng cung ứng của Hòa Phát tăng gấp đôi đủ để chiếm ưu thế áp đảo.

Về sản phẩm thép xây dựng, Thép Hòa Phát được khách hàng đánh giá là lựa chọn tối ưu nhất cả về mặt chất lượng lẫn giá cả. Trước đây, chủ yếu thép Hòa Phát được đẩy vào các công trình và dự án lớn, vì chất lượng ổn định đảm bảo cho việc test thí nghiệm trước khi đưa vào thi công. Thời gian gần đây Hòa Phát chú trọng thêm cả về việc chiếm lĩnh thị phần bán lẻ, vì thế trong một thời gian ngắn sản phẩm sắt thép xây dựng của Hòa Phát đã có mặt ở hầu hết các kho bản lẻ vật liệu xây dựng tại Miền Bắc.

Về mặt giá cả thép Hòa Phát ở phân khúc tầm trung , giá có cao hơn so với Việt Mỹ, Việt Nhật, Việt Sing, Việt Hàn nhưng lại thấp hơn một chút so với các hãng Việt Ý, Việt Úc, Tisco. Lý do thép Hòa Phát có thể tối ưu lợi thế về giá là do đã áp dụng dây chuyển sản xuất khép kín, hiện đại từ quặng sắt đến thép thành phẩm, nên tiết kiệm được chi phí đầu vào, tạo nên ưu thế khác biệt về giá.

Sau đây là báng báo giá sắt thép Hòa Phát tham khảo.

[table id=2 responsive=collapse /]

  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT (10% )
  • Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh
  • Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng
  • Phương thức thanh toan , thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khỏan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *