Bảng báo giá sắt thép xây dựng Việt Ý

Thép Việt Ý là một trong những thương hiệu hàng đầu trong nghành thép xây dựng. Xét về chất lượng sản phẩm thép Việt Ý được cho là số 1, và không có đối thủ trên thị trường. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên mà những công trình trọng điểm quốc gia, hay những dự án cao cấp đều lựa chọn Việt Ý. Theo kinh nghiệm của nhà phân phối thép gần 20 năm với tất cả các hãng thép, thì duy nhất chỉ có Việt Ý là chưa lần nào chúng tôi giao hàng cho công trình, và thí nghiệm mà thép Việt Ý không đạt cả.

Tuy nhiên, đối với thị trường dân dụng, thép Việt Ý không có lợi thế so với một số hãng khác, do giá cao cũng như không định vị thương hiệu nhiều trong thị trường dân dụng. Chủ yếu chỉ có những chủ nhà sành về thép mới chọn Việt Ý để xây nhà.

Ngoài ra còn một yếu tố chủ quan nữa khiến Việt Ý khó khăn trong thị trường dân dụng đó là các tổ thợ ngại thi công thép Việt Ý vì thép Việt Ý không dẻo như một số thép của hãng khác, nên thợ khó uốn và tốn nhiều công thợ hơn. Do vậy họ thường tư vấn cho chủ nhà các loại thép dân dụng khác.

Sau đây là bảng báo giá thép xây dung Việt Ý được chúng tôi cập nhật liên tục để các bạn tham khảo.

[table id=4 responsive=collapse /]

  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT (10% ).
  • Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh.
  • Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.
  • Phương thức thanh toan , thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khỏan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.